Hành động ở mức độ bên trong và bên ngoài trở nên tốt hơn là chiến đấu chống lại những thiệt hại mà free radicals có trên làn da của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm cho đơn giản nhất.

Nó dễ dàng hơn để ngăn chặn sớm lão hóa của da, tất nhiên. Ngoài ra, không thể tránh khỏi thời gian trôi qua, ngược lại, những gì chúng ta có thể làm, đó là một loại lão hóa gây ra bởi diễn viên bên ngoài, mà ừ, có thể được ngăn chặn hoặc ít nhất là tối thiểu. Vâng, cái chúng tôi gọi sớm lão hóa.

Chúng ta đang nói về bạo lực lối sống và những yếu tố khác mà ảnh hưởng và ảnh hưởng xấu đến chất của chúng tôi, da. Nếu chúng ta có thể hiểu rõ hơn về cách này quá trình làm việc, chúng tôi sẽ có thể sau đó, để đối phó với nó. Nếu chúng ta muốn thấy trong một đơn giản đủ để biết rằng da bao gồm hai lớp-hạ bì và bì-và cả hai mất 20% của nó dày do những yếu tố bên ngoài, dẫn đến các vấn đề của lão hóa mà chúng tôi đang cố gắng để ngăn chặn.

Câu hỏi đặt ra là không chỉ là phụ nữ. Theo sự nghiên cứu Nước của Đàn ông, tám trong số mười người đàn ông đã được tích hợp vào ngày bình thường của chăm sóc da và dấu hiệu của tuổi. Vì vậy, ngoài kem, bạn cần phải uống nhiều nước, ăn chống và Có, cố gắng để quên những căng thẳng, một trong những căn bệnh của thế kỷ XXI. Và nó không phải là một câu hỏi của sự bình đẳng.

Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính của lão hóa của làn da của chúng tôi. Có thể gây ra đến 90% của quá trình. Mặc dù chúng tôi không hiểu, ngay cả trong mùa đông, chúng ta đang tiếp xúc với nó.

Sử dụng một bảo vệ nên được một cử chỉ được xây dựng vào cuộc sống hàng ngày. Chọn một kem mà bạn đóng góp hiệu ứng Muốn (để cho một gợi ý màu da của bạn, ẩm, hướng của khuyết tật…), nhưng chủ yếu là bảo vệ. Đặc biệt là trong mùa hè. Hãy nhớ rằng khu vực này rất nhạy cảm, và đã yêu cầu sử dụng hàng ngày của bảo vệ tối đa như chống nắng 50.

Một chế độ ăn giàu chống

Ăn không hợp dẫn đến các sản xuất của tự do, thúc đẩy quá trình lão hóa của chúng tôi, toàn thân. Xóa các sản phẩm sai và đi đến khác với một hàm lượng chống sẽ giúp làm chậm quá trình.

Da là một cơ quan lớn nhất trong cơ thể của chúng tôi và ảnh hưởng đến dinh dưỡng. Những gì được? Giàu có vitamin và chống để ngăn chặn oxy hóa tổn thương gây ra bởi free radicals từ môi trường. Trái cây và rau, đậu, hạt và omega-3 axit, giống như cá hồi hoặc dầu) sẽ là bạn tốt nhất của đồng minh trong cuộc chiến này, chống lại lão hóa.

Để ngủ có nghĩa là để thư giãn

Ngủ là rất quan trọng để duy trì da của chúng ta trong tình trạng tốt. Trong khi chúng ta ngủ, trẻ hóa của các tế bào khỏe mạnh.

Nó là cho tái sinh này, giờ chi tiêu trong giường, nghỉ ngơi, như một quy luật, thời gian hoàn hảo để cho làn da của các sản phẩm tốt nhất trong điều kiện của thẩm mỹ. Nhìn cho một kem với một kết cấu tốt đẹp giảm lỗ chân lông và cải thiện rõ ràng và kết cấu của làn da của bạn. Với các ứng dụng hai hoặc ba lần một tuần là đủ.

Ức chế những ảnh hưởng của sự ô nhiễm

Bên cạnh đó, mặt trời, ô nhiễm môi trường là một trong những đại lý mà là hại nhất để làn da của chúng tôi. Vì vậy, nó rất quan trọng để có được một nền tảng tốt của túi của cửa hàng tạp hóa, mà chúng tôi bảo vệ, chúng ta hidraten và, tất nhiên, đúng và chính xác. Tróc da để loại bỏ các tế bào chết và hậu quả của ô nhiễm môi trường trở thành một tuần truyền thống cần thiết.

Sản phẩm cho điều này là khác nhau, nhưng một trong những thuận tiện nhất là một trong đó là trên đĩa với các sản phẩm, ngâm. Lợi nhuận của mình, bên cạnh đó, giúp giảm lỗ chân lông và cải thiện việc xuất hiện của da.

Cuộc chiến chống căng thẳng

Để sống một cách nhanh chóng và với cảm giác, không có thời gian để không có gì làm giảm cơ thể của khả năng hoạt động đúng. Nhiều người trong chúng ta thấy, nhiều hơn các con nợ chúng ta, nhiều khả năng chúng ta để phát triển, sớm, và không chỉ liên quan đến da của chúng tôi. Sử dụng một loại huyết thanh làm giàu với vitamin rằng bạn để nâng cao tất cả các sáng, thiếu phần còn lại gây ra cho bạn. Nhưng luôn luôn cố gắng để tổ chức, phải suy nghĩ luôn luôn tích cực và để xem mọi thứ từ quan điểm. Rạng ngời, bạn có thể tới sớm hơn, nhưng tốt hơn tìm ra trên đường.

Published by admin